BỘ TRÍCH CÔNG SUẤT

BỘ TRÍCH CÔNG SUẤT | GIÁ BỘ TRÍCH CÔNG SUẤT PTO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Bộ trích công suất là hộp số gắn vào bộ truyền động trong hộp số và được sử dụng để truyền sức mạnh từ động cơ xe ra bộ phận phụ trợ mà phổ biến nhất là bơm thủy lực. Dầu thủy lực được bơm từ bơm thủy lực đến các xy lanh hoặc mô tơ để thực hiện công việc như xe đổ ben, xe thu gom rác, xe cứu hộ,… Trong một số ứng dụng dùng PTO như máy thổi khí nén, bơm chân không và bơm chất lỏng, PTO cung cấp năng lượng dưới dạng trục quay, truyền trực tiếp đến bộ phận truyền động.

Thông thường, các hộp số của các phương tiện thuộc class 4 (xe có tổng tải trọng từ 6,350kg đến 7,250Kg) và lớn hơn sẽ có chỗ lắp PTO. Nói chung có hai vị trí, đó là ở hai bên cạnh hộp số. Thực tế khi nói về vị trí, phía người lái là bên trái còn phía phụ (bên phụ) là bên phải.

PTO có thể cài bằng cáp, khí nén hoặc thủy lực. Nhiều kiểu trục đầu ra cho phép nối trục cát đăng hoặc lắp trực tiếp bơm thủy lực mà không thông qua cát đăng. Hiệp hội kỹ sư ô tô (S.A.E) đã đưa ra các kích thước mặt bích tiêu chuẩn cho bơm thủy lực mà PTO cần phải tuân theo, trong đó S.A.E type B là kiểu thông dụng nhất.

Chỗ lắp PTO trên hộp số thường có sáu, tám hoặc mười bu lông. Sáu và tám bu lông là kiểu tiêu chuẩn S.A.E được tìm thấy trên các hộp số sàn và số tự động. Loại mười bu lông là tiêu chuẩn chỉ có trên hộp số tự động Allison.

Về cơ bản thì Bộ trích công suất là một công cụ để kiếm tiền. Thông thường, PTO là mối nối đầu tiên trong chuỗi các ngành nghề sử dụng xe tải. PTO kết nối hộp số xe với bơm thủy lực, hệ thống thổi khí hoặc mô tơ để hoàn thành công việc. Do đó, quản lý đội xe cần phải lắp đặt, sử dụng và bảo trì nó một cách chính xác để chiếc xe có thể làm việc năng suất và hiệu quả.

Bộ trích công suất có thể chỉ là một phần của bức tranh tổng thể lớn hơn nhiều khi nói đến việc quản lý đội xe tải, tuy nhiên, nó lại là một vật tối quan trọng dẫn đến việc vận hành thành công hệ thống thủy lực của đội xe. PTO chuyển đổi năng lượng từ động cơ và hộp số ra nguồn xuất mà ta có thể dùng để điều khiển các bộ phận thủy lực theo nhiều cách khác nhau để tạo ra một dịch vụ có doanh thu. Đây là mô tả đơn giản và ta có thể gắn nó với việc quản lý đội xe dễ dàng.

 

Những thủ tục liên quan khi mua Bộ Trích công suất, PTO, cóc ben xe tải

Giá cả cạnh tranh nhất, thủ tục mua bán thuận tiện nhanh chóng, sản phẩm chất lượng, Uy tín chế độ hậu mãi là ưu tiên hàng đầu;

  • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, nhận hoàn thành trọn gói các thủ tục khi Quý khách yêu cầu;
  • Hỗ trợ Quý khách hàng mua xe trả góp, vay vốn ngân hàng 60-80 % giá trị xe, lãi xuất ưu đãi;
  • Hỗ trợ tư vấn bảo hành, sửa chữa miễn phí với những lỗi sản xuất, có nhà xưởng với dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình:
  • Thời gian bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 Km (tùy theo điều kiện nào đến trước) tại kho của Quý khách hàng;
  • Sau khi hết thời gian bảo hành, Quý khách đưa xe tới sửa chữa bảo dưỡng sẽ được giảm giá 10 % chí phí sửa chữa và vật tư thay thế hệ chuyên dùng (bao gồm chi phí vật tư và nhân công)
  • Cam kết cung cấp phụ tùng, linh phụ kiện hệ chuyên dụng chính xác đúng chủng loại và kịp thời khi Quý khách yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633