CÁC LOẠI CẨU TỰ HÀNH

CÁC LOẠI CẨU TỰ HÀNH | GIÁ CẨU TỰ HÀNH

Khi cần nâng, di chuyển các vật nặng máy móc trở nên quá khó khăn do kích thước quá lớn thì để giải quyết những vần đề trên thì cần một loại thiết bị có khả năng di động linh hoạt và đó là lý do cho sự ra đời của xe cẩu tự hành, một sản phẩm kết hợp tính cơ động của xe tải và khả năng làm việc của cẩu tự hành. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 chiếc xe cẩu tự hành chất lượng tốt, giá thành phải chăng trong vô số các model xe cẩu tự hành đang có tại Việt Nam là việc làm không hề đơn giản đối với mỗi khách hàng khi chọn mua xe, đặc biệt các khách hàng chưa biết nhiều về dòng xe cẩu tự hành hiện đang sử dụng nhiều tại Việt Nam: Lên mua xe cẩu tự hành của hãng nào ? Xuất xứ của các dòng cẩu tự hành ? Cẩu tự hành của Nhật Bản tốt nhất hay Hàn Quốc tốt nhất?

 Cần cẩu Unic – Nhật Bản: chiếm lĩnh thị trương Việt Nam ở phân khúc cần cẩu sức nâng nhỏ Unic 2 tấnUnic 3 tấn; Unic 5 tấn

 

Là một thương hiệu đã quá quen thuộc đối với những dòng xe cẩu tự hành tại Việt Nam. Bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ những năm đầu của thế kỉ 21.  Unic đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình, với các đặc tính như: bền chắc, sử dụng lâu dài… sự lựa chọn số 1 ở phân khúc cẩu hạng nhẹ. Các dòng cẩu hạng trung và hạng nặng của Unic gặp rào cản lớn bởi mức giá quá cao không phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam như dòng cẩu Soosan ở phân khúc này đã làm được.

 

Cẩu cẩu Soosan – Hàn Quốc: 

Cẩu Soosan là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc và được thành lập năm 1984, trải qua gần 36 năm hình thành và phát triển Soosan đã khẳng định được chất lượng sản phẩm tại hoàng loạt các thị trường lớn: thương hiệu chất lượng doanh số bán số 1 tại quê nhà Hàn Quốc, dòng cẩu được ưa chuộng nhất tại Nga và các nước Đông Âu. Đặt chân tới Việt Nam từ năm 2007 sau quá trình tìm hiểu và phát triển Soosan đã cải thiện thêm các sản phẩm của mình để có thể phù hợp với các điều kiện sử dụng thực tế tại Việt Nam. Và qua đó Soosan nhanh chóng trở thành dòng cẩu tự hành chiếm lĩnh phân khúc hạng trung soosan 5 tấn; soosan 8 tấn và hạng nặng soosan 12 tấn; soosan 15 tấn.

 

Cần cẩu Tadano – Nhật Bản:

Tại thị Nhật Bản, hằng nam tổng lượng sản phẩm Cẩu Tadano bán được là khoảng 10000 chiếc. Với giá trí và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường thế giới nên khi du nhập vào Việt Nam Cẩu Tadano nhanh chống chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, xây dựng được cho mình được một chỗ đứng vững chắc. Tuy nhiên, ở Việt Nam Cẩu Tadano chủ yếu thịnh hành ở khu vực phí Nam nơi có nhà phân phối. Do vậy, Cẩu Tadano vẫn xếp sau Unic về doanh số cẩu hạng nhẹ được ựa chuộng.

 

Cần cẩu thủy lực Panfiger – Áo:

Đây là thương hiệu đến từ Áo, thị trường chính cẩu Panfinger là các nước khu vực trung và nam Âu, Bắc Phi và một số nước châu Á trong đó có Việt Nam. Sở hữu các đặc tính như: bền bỉ, ít bị hư hỏng vặt, hiệu suất cao…Panfinger mang đến hiệu quả sử dụng cao cho chủ sở hữu.

Du nhâp vào Việt Nam được một thời gian Cẩu Panfinger tuy còn nhiều khó khan trong cạnh tranh nhưng Panfinger cũng dần dần chiếm được một lượng khách riêng dành cho mình, từng bước khẳng định giá trị trên thị trường cẩu tự hành Việt Nam.

 

Cần cẩu Kanglim – Hàn Quốc:

Được thành lập vào năm 1979 tại Hàn Quốc. Tháng 6/2016 Kanglim đã ký kết hợp đồng với Nam Việt Motor và trở thành đại diện chính thức của Kanglim tại thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm chính của Kanglim tại Việt Nam là loại cẩu tự hành kanglim 7 tấn, kanglim 8 tấnkanglim 10 tấn, kanglim 12 tấn, kanglim 14 tấn, kanglim 15 tấn. Ở Việt Nam Kanglim khá thịnh hành ở dòng cẩu bãi, cẩu cũ được nhập về do giá thành rẻ, chất lượng khá và ít đối thủ cạnh tranh ở khúc cẩu hạng nặng hàng cũ, hàng bãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633