CẦN CẨU UNIC CŨ

CẦN CẨU UNIC CŨ | GIÁ CẦN CẨU UNIC CŨ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối các loại cần cẩu unic cũ và mới trên toàn quốc. Với các đại lý CẦN CẨU UNIC CŨ chất lượng còn 70-80%, 90% tại thành phố Hà Nội. Phương trâm hoạt động của công ty chúng tôi làm mang tới dòng sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Với các dòng cần cẩu unic cũ, mới như 3,4,5,6,.. khúc:  CẦN CẨU UNIC A100, A220, V230,  V290, V340, V370, V500, V540, V550, V600, V630, V800, V1200.

ĐÓNG THÙNG XE: Công ty chúng tôi chuyên đóng mới và sửa chữa các loại thùng xe như : Thùng mui bạt, Thùng kín, Thùng đông lạnh, Thùng ép rác, Thùng xe cẩu, ….Với đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề chắc chắn mang tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất mà giá thành vẫn thất nhất. Máy móc hiện đại đầy đủ tiện nghi như máy chấn sóng hơn 100 tấn, mặt chặt tôn, máy uốn ống, máy hàn áp lực hiện đại. Cùng với hệ thống máy đo kiểm đảm bảo độ chính xác và độ bền cho chiếc thùng của quý khách.

THIẾT KẾ MỚI – HỒ SƠ HOÁN CẢI- DỊCH VỤ SANG TÊN ĐỔI CHỦ: Với đội ngũ kỹ sư thiết kế cùng với đội ngũ chuyên làm giấy tờ xe tạo lên một hệ thống tổng thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về chiếc xe của mình.

Khách hàng muốn thay đổi công năng sủ dụng của chiếc xe cần cẩu cũ của mình cho phù hợp với luật giao thông của Việt nam thì bây giờ quá dễ dàng vì đã có Chúng tôi hỗ trợ cho quý khách.

Quý khách muốn bán xe để mua xe khác hoặc không muốn sử dụng xe nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá xe cũ hoặc thủ tục sang tên cho chủ mới để tránh những phiền phức liên quan tới pháp luật vì chiếc xe của mình đã bán do người khác sử dụng. Thì hãy liên hệ tới Chúng tôi hỗ trợ Quý khách không còn mất thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633