CĂN HỘ 1 NGỦ ECOPARK LANDMARK

CĂN HỘ 1 NGỦ ECOPARK LANDMARK | GIÁ CĂN HỘ 1 NGỦ ECOPARK LANDMARK GIÁ RẺ TẠI HƯNG YÊN

Chỉ cách trung tâm 14km, có một đại công viên xanh yên bình, đáng sống, nơi mà thiên nhiên và cuộc sống cùng giao hoà trong những bản tình ca của cây xanh và chim muông; thanh âm và hương sắc.

Đây là dự án Ecopark – ngay cạnh vịnh hồ, công viên Hồ Thiên Nga – Swan Park. Tổ hợp công viên hồ Thiên Nga là tổ hợp công viên lớn nhất tại Ecopark và cũng là một trong những tổ hợp công viên lớn nhất Hà Nội. Với diện tích hơn 100ha cùng không gian mặt nước rộng mở mọi dự án đều mong muốn view sang công viên Hồ Thiên Nga (Swan Lake) nhưng tại thời điểm hiện tại dự án căn hộ LANDMARK ONSEN ECOPARK là dự án duy nhất tiếp giáp và có tầm view trực diện tổ hợp công viên lớn nhất Ecopark.

CĂN HỘ 1 NGỦ ECOPARK LANDMARK

Dự án chung cư The Landmark Onsen Ecopark là một trong những dự án biểu tượng của Ecopark 2021, nơi quý khách có thể tận hưởng tắm khoảng nóng giữa thiên nhiên xanh mát tuyệt đẹp của khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới Ecopark.

Điểm nhấn đặc biệt tạo nên sức hút và sự khác biệt cho từng căn hộ The Land Mark Onsen Ecopark với những căn hộ chung cư khác trên thị trường đó chính là dòng suối khoáng nóng Onsen được dẫn tới từng căn hộ mang tới không gian sống xanh và không gian trị liệu sức khỏe hoàn mỹ nhất.

The Landmark Onsen Ecopark – Căn hộ suối khoáng nóng Ecopark cao tầng lớn nhất thế giới và đầu tiên tại Đông Nam Á từ Tập đoàn Nomura Nhật Bản, chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Ecopark. Siêu phẩm BĐS 2021 VIEW TRỌN CÔNG VIÊN HỒ THIÊN NGA & SÂN GOLF

Giá căn hộ 1 ngủ 2.2 – 2.4 tỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633