FADIL, ACCENT, XPANDER ÁP ĐẢO BÌNH CHỌN CỦA NĂM

FADIL, ACCENT, XPANDER ÁP ĐẢO BÌNH CHỌN CỦA NĂM 

Phân khúc xe cỡ A nhận được sự quan tâm lớn nhất khi có hơn 1.000 người dự đoán. VinFast Fadil  gần như chiếm trọn cảm tình của độc giả khi đạt tỷ lệ 79% tổng số phiếu dự đoán. Xếp sau Fadil là Hyundai i10, mẫu xe từng thống trị phân khúc trước 2020. Toyota Wigo xếp cuối cùng trong thứ tự đánh giá của độc giả.

Toyota Vios, ông vua doanh số của thị trường lẫn phân khúc sedan hạng B khởi đầu cuộc bình chọn tỷ lệ phiếu 24%. Con số này cách khá xa đối thủ Hyundai Accent (41%) hiện dẫn đầu dự đoán ôtô của năm phân khúc gầm thấp cỡ B. Trên thị trường, Vios bán chạy hơn Accent.

Dẫn đầu doanh số ở phân khúc MPV phổ thông cỡ nhỏ lần lượt là Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7. Mẫu xe của Mitsubishi nhận được nhiều lượt đoán nhất, chiếm 75%, xếp sau là XL7 với 17%.

Ở những phân khúc khác, cuộc đua giữa những ứng viên vẫn đang diễn ra. Honda CR-V dẫn đầu đề cử ở nhóm xe gầm cao cỡ C, Ford Ranger thống trị nhóm xe bán tải, Lux SA 2.0 được đánh giá cao hơn tất cả đối thủ, C-class chiếm trọn cảm tình của độc giả…

Dự đoán của độc giả hoàn toàn độc lập với kết quả do Ban giám khảo gồm Hội đồng chuyên môn và độc giả nhiều kinh nghiệm bình chọn. Ví dụ, phần lớn độc giả dự đoán mẫu A là ô tô của năm, nhưng Ban giám khảo lựa chọn mẫu B, thì B mới là sản phẩm được vinh danh cuối năm.

15 giải thưởng hấp dẫn sẽ dành cho15 độc giả dự đoán chính xác và nhanh nhất ôtô của năm theo từng phân khúc, đồng thời dự đoán số người trả lời giống mình gần nhất với kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633