HYUNDAI SANTAFE 2021 SẮP RA MẮT, “CÂN KÈO” VỚI KIA SORENTO

HYUNDAI SANTAFE 2021 SẮP RA MẮT, “CÂN KÈO” VỚI KIA SORENTO | GIÁ XE HYUNDAI SANTAFE 2021 SẮP RA MẮT, “CÂN KÈO” VỚI KIA SORENTO 

Hyundai SantaFe 2021 mới đã thực hiện thủ tục đăng kiểm và một số đại lý cũng bắt đầu nhận đặt cọc, trong khi thời gian giao xe dự kiến vào cuối tháng 5.

Hyundai SantaFe 2021 thuộc thế hệ thứ 4 trong dải sản phẩm của nhà sản xuất Hàn Quốc. So với phiên bản đang bán tại Việt Nam, model mới tinh chỉnh phần đầu xe với lưới tản nhiệt mở rộng, nối cụm đèn chiếu sáng tạo thành một mảng liền mạch. Trong khi, đèn định vị ban ngày đặt bên trên, cách điệu tạo hình chữ T.

Hyundai SantaFe 2021 có kích thước dài, rộng, cao lần lượt là 4.785 x 1.900 x 1.720 mm, các chỉ số này đều nhỉnh hơn so với mẫu SantaFe hiện hành. Tuy nhiên, bản mới có trục cơ sở 2.765 mm, ngắn đi 5mm. Không có nhiều thay đổi trong phần thân và đuôi xe, đáng kể là việc đưa đèn báo rẽ lên chung với cụm đèn hậu, thay vì đặt tách và thấp gần cản như hiện nay.

Nhiều khả năng Hyundai Santa Fe 2021 tại Việt Nam sẽ sử dụng động cơ diesel 4 xy-lanh 2.2L tăng áp cho công suất 199 mã lực, mô-men cực đại 441 Nm, hộp số là loại tự động 8 cấp ly hợp kép. Trong khi bản bản máy xăng có thể là loại 2.5L kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp.

Kéo theo đó, cần số trên bản máy dầu sẽ chuyển sang dạng núm xoay, còn bản máy xăng có thể vẫn giữ như truyền thống. Nếu vậy, động cơ trên SantaFe 2021 sẽ có các tùy chọn giống với Sorento mới. Đồng thời phần nội thất trên mẫu CUV của Hyundai cũng được làm hiện đại hơn khi sở hữu màn hình thông tin phía sau vô-lăng, trau chuốt hơn.

Hiện tại, một số nhân viên kinh doanh đã bắt đầu nhận đặt cọc Hyundai SantaFe 2021 với mức giá dự kiến tăng so với phiên bản hiện nay. Theo chia sẻ của một tư vấn bán hàng, bản máy dầu cao cấp nhất có thể lên mức gần 1,5 tỷ đồng. Như vậy, mức giá của SantaFe 2021 sẽ cạnh tranh trực tiếp với Sorento.

Song điều khách hàng kỳ vọng hơn là chính sách bán hàng ổn định và thống nhất tại các đại lý của Hyundai. Trước đây, một số khách hàng muốn nhận xe sớm thường phải mua với giá cao hơn niêm yết. Hay như SantaFe có thời gian “hot” bị bán chênh giá, người mua phải lấy thêm phụ kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633