LƯU Ý KHI MUA XE TẢI GẮN CẨU

LƯU Ý KHI MUA XE TẢI GẮN CẨU

Để mua được một chiếc xe chuyên dụng như xe tải gắn cẩu không phải là một việc dễ dàng đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Lựa chọn xe cơ sở, loại cẩu, đáp ứng những nhu cầu mà quý khách mong muốn, giá cả hợp lý ..v..v. có thể làm người mua phân tâm và dẫn đến mua những chiếc xe tải cẩu không phù hợp. Dưới đây là những lưu ý mà giaxechuyendung.com muốn chia sẻ tới quý khách để quý khách có thể lựa chọn được đúng chiếc xe tải cẩu mà mình cần tìm.

 

Dongfeng 4 chân gắn cẩu soosan 15 tấn

Thương hiệu chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của xe. Do đó, trước khi mua xe, bạn nên xem xét kỹ những thương hiệu mà có chất lượng xe tốt, đang được khách hàng quan tâm và ưa chuộng, phổ biến ở trên thị trường hiện nay.

Cẩu soosan

Cẩu kanglim

Cẩu Unic

Cẩu Tadano

Hino 6 tấn gắn cẩu soosan 5 tấn 5 đốt

Ngoài ra cũng nên lưu ý tìm hiểu những dòng xe nào không nên mua, dòng xe nào đang bị khách hàng phản ánh xấu về chất lượng như không có nguồn gốc rõ ràng, không có đại lý chính hãng, bảo hành bảo dưỡng…

Hyundai 5 chân gắn cẩu kanglim 15 tấn

Hiện nay trên thị trường có một vài hãng xe tải cẩu rất tốt như Xe tải gắn cẩu Hyundaixe tải gắn cẩu Hino, xe tải gắn cẩu Thaco Auman, xe tải gắn cẩu isuzu, xe tải gắn cẩu fuso… là những dòng xe tải cẩu đã được người dùng tin tưởng, giá trị đã được khẳng định qua quá trình sử dụng.

Việc lựa chọn một đại lý bán xe tải cẩu uy tín cũng rất quan trọng. Đại lý uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc xe tải cẩu chất lượng, giá thành hợp lý, đặc biệt là chế độ bảo hành , bán hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn không tìm hiểu mà chọn đại lý không phù hợp, rất có thể sẽ bị mua phải xe tồn kho, chất lượng không tốt hoặc không được hưởng các chế độ dịch vụ, bảo hành, và giá như đã thỏa thuận ban đầu

Hiện nay có rất nhiều các loại xe tải cẩu trên thị trường như Xe tải Hino gắn cẩu Soosan, Xe tải Hyundai gắn cẩu Unic, xe tai thaco auman gắn cẩu tadano,… với các loại cẩu 3 tấn, cẩu 5 tấn, cẩu 7 tấn, cẩu 10 tấn, cẩu 12 tấn, cẩu 14 tấn, cẩu 15 tấn…đi kèm với các số khúc khác nhau như 3 khúc, 4 khúc, 5 khúc, 6 khúc… Chính vì thế quý khách phải xác định rõ mục đích của mình là cần những loại cẩu như thế nào để tìm hiểu chỉ 1 loại cẩu đó thôi.

Dongfeng 4 chân gắn cẩu kanglim 10 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633