PHỤ TÙNG XE TẢI THACO TOWNER

PHỤ TÙNG XE TẢI THACO TOWNER | PHỤ TÙNG XE TẢI THACO OLLIN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Phụ tùng xe tải thaco towner cung cấp đến khách hàng là phụ tùng chính phẩm theo từng dòng xe. Linh kiện phụ tùng được sản xuất bởi các tập đoàn: Hyundai, Kia, Foton và nhóm phụ tùng nội địa hóa (được sản xuất tại các nhà máy của Khu Công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải, tỉnh Quảng Nam). Trong đó, các sản phẩm phụ tùng THACO sản xuất có chất lượng tương đương thậm chí vượt trội so với phụ tùng cùng loại sản xuất tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Đồng thời có chế độ bảo hành ưu việt và giá bán cạnh tranh trên thị trường nên bước đầu đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn phụ tung xe tải thaco

Để sản phẩm phát huy tối đa giá trị sử dụng và khả năng khai thác. THACO khuyến cáo Quý khách hàng luôn chú trọng công tác bảo dưỡng định kỳ, sử dụng phụ tùng chính phẩm. Hiện THACO đã thực hiện phân nhóm phụ tùng. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khi có nhu cầu.

Phụ tùng nội, ngoại thất: Ca-lăng, cản trước, khung táp lô. Ghế ngồi, giường nằm, chổi gạt nước, kính chiếu hậu, táp pi cửa, dè chắn bùn….

Phụ tùng hệ thống điện: Đèn phacos, đèn lái, đèn xi nhan. Máy phát điện, đề máy, công tắc phacos,….

Công cụ dụng cụ: Bộ đồ nghề, con đội, tuýp mở tắc kê, chìa khóa…

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm các sản phẩm phụ tùng chính hãng, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến khách hàng bằng các chính sách hậu mãi chu đáo. THACO hiện nay đã triển khai tặng kèm gói phụ tùng bảo dưỡng (lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió, đĩa ly hợp…) khi mua xe tải Thaco Auman, Thaco Bus, Thaco Ollin…

Cùng với các chính sách hướng đến khách hàng. Phụ tùng xe tải thaco ollin không ngừng thay đổi, nâng cấp và hoàn thiện hệ thống cung ứng phụ tùng. Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đầy đủ, chất lượng. Kịp thời nhằm tạo lòng tin yêu của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm xe thương mại THACO.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *