XE TẢI CHENGLONG 4 CHÂN CŨ

XE TẢI CHENGLONG 4 CHÂN CŨ | GIÁ XE TẢI HẢI ÂU 4 CHÂN CŨ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Các loại xe tải cũ và mới tại Hải Âu đều có công suất động cơ lớn, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4, 5 giúp tiết kiệm nhiên liệu. Mẫu xe tải Chenglong có kích thước thùng tương đối lớn. Khung gầm dày và chế tạo bằng thép cường độ cao chở được nhiều hàng hóa hơn.

Nội thất bên trong xe tải Chenglong 4 chân thiết kế tiện nghi phù hợp với việc di chuyển đường dài. Nhờ vậy, giá xe tải Hải Âu 4 chân cũ khá hợp lý và giúp lái xe giảm bớt sự mệt mỏi khi vận hành trong thời gian liên tục.

Xe tải Chenglong là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Động cơ Yuchai thế hệ mới chịu được tải trọng kéo lớn và hoạt động tốt ở các chế độ vận hành phức tạp nên phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Khi bạn chọn mua xe tại Hải Âu, bạn sẽ thấy xe tải 4 chân cũ Chenglong được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất tập đoàn xe tải hạng nặng hàng đầu.

Dòng xe tải Chenglong 4 chân có các đặc điểm nổi bật như trọng lượng xe nhẹ mà tải trọng cho phép tham gia giao thông cao ít tiêu hao dầu. Đặc biệt, chi phí sửa chữa thấp mà hoạt động ổn định bền bỉ, là thương hiệu xe tải cũ được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt.

Hiện nay, với nhu cầu chuyên chở hàng hóa ngày càng đa dạng, xe tải Chenglong 4 chân được khá nhiều người tìm mua. Giá xe đang giao động trong khoảng từ 300 – 800 triệu đồng tùy thuộc vào từng đời xe. Để chọn được chiếc xe tải 4 chân cũ giá cả hợp lý nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty Hải Âu.

khi mua xe tải Chenglong 4 chân đã qua sử dụng, bạn nên tham khảo các thông tin ở trên mạng và các địa chỉ bán xe uy tín. Tìm đến các công ty bán xe cũ hoặc thông qua người thân quen để mua được chiếc xe tải phù hợp.

Sau đó, bạn cần tìm hiểu biết rõ thông tin về chiếc xe tải Chenglong 4 chân đã qua sử dụng. Đảm bảo rằng bạn đang mua xe từ một công ty hay cá nhân uy tín chất lượng có thể tin tưởng được. Bạn cần kiểm định lại toàn bộ như xe tải có đầy đủ hồ sơ, có đăng ký chính chủ, xe mua từ năm nào. Hoạt động đã được bao lâu, hãng xe đó là gì, xe chạy được bao nhiêu km và nhiều thông tin càng chi tiết càng tốt. Đảm bảo chiếc xe tải Hải Âu đó rõ nguồn gốc xuất xứ và tránh những rắc rối khi sử dụng về sau.

Tiếp đến, bạn cần kiểm tra chất lượng xe như máy móc làm lại chưa, lốp, nội thất. Nếu bạn không đủ khả năng xem xét xe và chưa rõ giá xe tải Chenglong 4 chân, hãy đi cùng một người thợ có kinh nghiệm để kiểm tra xe từ trong ra ngoài. Các thiết bị trên xe 4 chân có còn nguyên vẹn, bộ phận nào bị hư hỏng, tình trạng của lốp xe, vành xe, hệ thống phanh, bình chứa nhiên liệu, hệ thống đèn báo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633