XE TẢI HYUNDAI 4 CHÂN CŨ

XE TẢI HYUNDAI 4 CHÂN CŨ | GIÁ XE TẢI HYUNDAI HD320 CŨ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Cạnh tranh với nhiều loại xe thùng 18 tấn chất lượng khác đang có trên thị trường như Daewoo, Isuzu, Fuso, Hino,… và có một thị phần khách hàng khá tốt, được nhiều người đón nhận.

Khác với loại xe tải thùng 4 chân cũ khác trên thị trường có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc lắp ráp ở trong nội địa Việt Nam hiện nay như Chenglong, Howo, Dongfeng, Trường Giang,… có giá rẻ hơn gần bằng 1 nửa thì dòng xe Hyundai nhập này có giá cả khá là cao, dành cho những khách hàng có nguồn tài chính tốt, hoặc chịu vay vốn trong thời gian dài.

Nhưng đổi lại thì chất lượng xe tải hyundai 4 chân cũ gần như là hoàn hảo không tì vết cho người sử dụng, hoàn toàn rất ít có trường hợp xe hay nằm đường, Chasis cần phải sửa chữa. Đặc biệt máy ga cơ cực kỳ khỏe, cõng hàng mạnh mẽ từ trên 50 tấn – 60 tấn là chuyện bình thường.

Ngoài ra máy cơ khỏe khoắn ra thì hiện nay chỉ có máy điện mới, ga cơ đã không còn được nhập khẩu nữa, vì thế xe ga cơ cũ hoàn toàn lựa chọn gần như duy nhất cho khách hàng để sở hữu xe.

Khách hàng có nhu cầu về dòng xe tải hyundai 4 chân cũ có thể liên hệ để biết chi tiết về xe, cũng như tham khảo nhiều dòng tải khác từ 500kg đến 3 chân, 5 chân, đầu kéo, sơ mi rơ mooc,…

Xe tải Hyundai HD320 cũ nhập khẩu gồm có 2 phiên bản động cơ: phiên bản động cơ máy Diesel D6AC(máy cơ) cho công suất 340PS và phiên bản động cơ D6CA3H (máy điện) cho công suất 360PS

Xe tải Hyundai HD320 cũ thùng mui bạt HD320 được trang bị động cơ Diesel D6AC, 4 kỳ 6 xi lanh thẳng hàng, Turbo tăng áp, làm mát bằng nước. Hệ thống phun nhiêu liệu điện tử, nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, giúp tiết kiệm chi phí, giảm khí thải ra môi trường, tăng hiệu suất động cơ.

Với dung tích xi lanh 11.149 cm3 cho công suất cực đại 250 kW tại 2000 vòng/phút. Tiêu chuẩn khí thải Euro II.

Hộp số cơ khí dẫn động thủy lực 10 số tiến 2 số lùi với 2 cấp số, với độ chính xác cơ khí cao giúp sang số nhẹ nhàng

Hệ thống lái cơ khí có trợ lực thủy lực giúp quá trình vận hành trở nên nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633