XE TẢI HYUNDAI 5 TẤN CŨ

XE TẢI HYUNDAI 5 TẤN CŨ | GIÁ XE TẢI HYUNDAI HD120 CŨ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Với trọng tải 5 tấn, xe tải Hyundai 5 tấn cũ có thể chở được nhiều loại hàng khác nhau. Đồng thời có thể di chuyển ở nhiều địa hình khác nhau, từ đô thị cho đến nông thôn.Hiện nay trên thị trường có 2 loại xe tải Hyundai 5 tấn là xe tải Hyundai 5 tấn nhập khẩu và xe tải Hyundai 5 tấn lắp ráp trong nước.

xe tải Hyundai 5 tấn cũ được lắp ráp chủ yếu ở Việt Nam hiện nay là Hyundai HD99, Hyundai HD 800,…Những dòng xe này được đánh giá tốt vì chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp.

Tùy thuộc vào mỗi khách hàng có nhu cầu phục vụ công việc mà có thể mua xe tải Hyundai 5 tấn cũ phù hợp. Nhìn chung, với kiểu dáng hiện đại, trọng tải vừa phải, giá thành phải chăng,người sử dụng hiện nay đánh giá cao xe ô tô tải Hyundai 5 tấn.

xe tải Hyundai 5 tấn cũ HD120 với thiết kế ngoại thất hiện đại. Với đầy đủ các tính năng như gương chiếu hậu, hệ thống đèn,… giúp tài xế quan sát tốt trong thời gian lái xe. Cụm đèn pha có khả năng chiếu sáng tốt, cặp đèn xi nhanh kết hợp đèn sương mù phù hợp nhiều điều kiện thời tiết. Khoang cabin xe có thể lật được 1 góc 45 độ giúp việc sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng.

Bên cạnh dịch vụ thu mua xe tải Hyundai 5 tấn cũ, chúng tôi cũng thông báo đến khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô tải Hyundai 5 tấn cũ. Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe Hyundai, trong đó có ô tô tải Hyundai 5 tấn cũ HD120 với chất lượng được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633