XE TẢI NHẸ ĐÁNG MUA NHẤT

XE TẢI NHẸ ĐÁNG MUA NHẤT

Xe tải nhẹ đáng mua nhất là một trong những loại xe tiện dụng nhất hiện nay, xe có thể dễ dàng di chuyển trong nội thị đông đúc với khối lượng hàng hóa từ 990 – 2.500Kg, giá thành lại không quá đắt đỏ. Chính vì thế, phân khúc xe tải nhỏ hiện nay đang được rất nhiều khách hàng và các đơn vị vận chuyển ưa dùng. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc xe tải nhẹ không phải là dễ dàng. Có rất nhiều yếu tố tác động để quý khách có thể mua được chiếc xe tải nhẹ như ý. Sau đây là một vài tư vấn của giaxechuyendung.com.vn , có thể giúp ích quý khách khi mua xe tải nhỏ.

Nếu bạn chọn một chiếc xe tải nhỏ hoặc thiếu tải trọng, thì sẽ rất lãng phí. Xe thiếu tải trọng khiến bạn phải chở nhiều lần, gây ra tổn thất về chi phí, thời gian vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra nếu bạn chọn chiếc xe tải có thừa tải trọng, thì sẽ lãng phí xăng, dầu, khi mà thùng xe còn thừa quá nhiều hàng. Chính vì thế lựa chọn chiếc xe tải nhỏ tải trọng vừa đủ rất quan trọng, giúp bạn cân đối được mọi thứ, không thừa không thiếu.

Hiện nay thị trường xe tải nhỏ rất nhiều chủng loại, rẻ có, đắt có, nhưng nói chung là đồng tiền bát gạo, tiền nào của ấy. Nếu quý khách ham rẻ thì hiện nay có rất nhiều loại xe tải trung quốc, lắp ráp linh kiện, tuy nhiên chất lượng khá là kém, nhanh hỏng, sập xệ, ít phụ tùng thay thế, giá chỉ khoảng 100-150 triệu là đã có xe chạy rồi. Chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn các dòng xe tải lắp ráp tại việt nam, xuất xứ từ Hàn hoặc Nhật như Hino, Isuzu hoặc Hyundai, sẽ tốt hơn nhiều, giá thành có đắt hơn chút nhưng bù lại xe chạy tốt, êm ái, mượt mà, phụ tùng thay thế dễ dàng, bảo hành chính hãng.

Xe tải nhẹ với giá thành và chất lượng cực tốt. Các dòng xe tải nhẹ công ty chúng tôi đang phân phối bao gồm :

Xe tải IZ49 2.4 Tấn

Xe tải Hyundai H150 Porter 1.5 Tấn Thành Công

Xe tải Isuzu QKR55F 1.4 Tấn

Xe tải Isuzu QKR55H 1.9 Tấn

Xe tải Hyundai Mighty N250SL 2.4 Tấn

Xe Tải Kia K200 1.9 Tấn

Xe Tải Kia K250 2.4 Tấn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633