BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINHOMES HƯNG YÊN

BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINHOMES HƯNG YÊN | GIÁ BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINHOMES DREAM CITY HƯNG YÊN 

Với thông tin Vinhomes Hưng Yên sẽ là dự án đầu tiên mở bán trong năm 2021, trước các dự án Vinhomes Cổ LoaVinhomes Đan Phượng đã hướng con mắt các nhà đầu tư dồn hết về phía Đông Hà Nội. Vinhomes sẽ kiến tạo, xây dựng một siêu đô thị năng động, hiện đại, Xanh, sạch đẹp cho người dân Văn Giang, Hưng Yên vào đây sinh sống.

Sản phẩm nhà Liền kề Vinhomes Dream City Hưng Yên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các khách hàng mua để ở cũng như khách hàng đầu tư.

Nhà liền kề hay Biệt thự liền kề là cái tên phổ biến trong các khu đô thị hiện nay. Sau đây em gửi đến thông tin tổng quan nhất về Biệt thự liền kề Vinhomes Dream Hưng Yên cho Anh chị cùng tham khảo.

Cư dân về sống tại thành phố trong mơ Vinhomes Hưng Yên, chắc chắn sẽ được tận hưởng những tiện ích hảo hạng, chuẩn mực sống với những tiện ích 5 sao nổi bật.

-Hệ thống giáo dục toàn diện với trường học Vinshool từ mẫu giáo đến cấp 3

-Hệ thống y tế phòng khám đa khoa Vinmec

-Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất khu vực: nơi mua sắm, thưởng thức ẩm thực, rạp chiếu phim giải trí…

-Hệ thống máy tập thể thao ngoài trời

-Hệ thống công viên cây xanh, vườn hoa dạo bộ, công viên ven sông…

-Hệ thống bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa.

-Hồ điều hòa với cát trắng bao quanh rộng đến 8ha

-Sân chơi trẻ em, cây xanh mặt hồ luôn là điểm mạnh của dự án Vinhomes

Biệt thự Liền kề Vinhomes Hưng Yên được chia ra thành 2 loại nhà Liền kề

-Một là Liền kề nhà phố thiết kế xây dựng giống nhau và có diện tích nhỏ hơn:  52m – 63m – 75m (mặt tiền từ 4,5m – 5m).

-Hai là Liền kề nhà vườn hay còn gọi là Biệt thự liền kề. Liền kề nhà vườn xây dựng có khoảng sân phía trước và cả phía sau để lấy không gian sân vườn cho gia chủ.

Biệt thự Liền kề vinhomes Hưng Yên sẽ có diện tích rộng hơn từ 120m – 140m (mặt tiền 7m – 8m).

Kiến trúc thiết kế cho các dãy Liền kề nhà phố theo phong cách tân cổ điển sang trọng, một kiến trúc tinh tế, theo phong cách Châu Âu. Các căn Biệt thự Liền kề Vinhomes Hưng Yên đều có mặt tiền từ 5-6m nên khi xây dựng nhìn nhà rất đẹp. Trong khi đó Biệt thự  liền kề có khoảng sân vườn phía trước và sau được thiết kế theo kiến trúc Hy Lạp đậm chất Châu Âu trông sang trọng, bề thế, đẹp mắt.

Liền kề nhà phố xây dựng sát với vỉa hè, phía sau nhà xây thụt vào 2m làm khe thoáng, trồng cây xanh

Biệt thự liền kề thiết kế xây dựng có khoảng sân trước nhà sau nhà khoảng 2m để gia chủ trồng cây xanh, thiết kế tiểu cảnh…

Liền kề Vinhomes Hưng Yên được quy hoạch xây dựng 4 tầng 1 tum theo kiến trúc Hy Lạp và Ý đậm chất Châu Âu, mang lại thẩm mỹ tuyệt vời cho khu đô thị văn minh, hiện đại, sang trọng.

Dự án Vinhomes Hưng Yên Dream City mang đến một hệ sinh thái tiện ích cao cấp, đắt giá, một chuẩn mực sống mới chưa từng có ở phía Đông Nam Hà Nội. Với những tiện ích nội khu vượt trội, sản phẩm Biệt thự Liền kề Vinhomes Dream City Hưng Yên đang tạo ra độ nóng tại thị trường BĐS Văn Giang, Hưng Yên.

Liền kề là sản phẩm mua để ở, để an cư lập nghiệp nhưng tiềm năng tăng giá sau này khá cao. Vì vậy khách hàng nào cũng muốn mua ngay giai đoạn đầu mở bán để mua được giá tốt nhất từ CĐT.

Còn đối với nhà đầu tư sản phẩm Liền kề cũng là một sản phẩm đáng đầu tư trong trung hạn và dài hạn vì nó khuôn tiền, dễ thanh khoản, mang lại nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai.

Giá bán Biệt thự liền kề vinhomes dream city: 60-75 triệu đồng/m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633