DONGFENG 3 CHÂN CŨ

DONGFENG 3 CHÂN CŨ | GIÁ XE TẢI DONGFENG 3 CHÂN CŨ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Dongfeng 3 chân cũ với thùng dài 9m5 là sản phẩm đã qua sử dụng mà nhiều người cũng đang tìm kiếm hiện nay trên thị trường.

Hiện nay các dòng xe tải nặng cũ đã qua sử dụng của Trung Quốc khá là được người dùng ưa chuộng tìm kiếm mua bán lại vì nhiều lý do trong đó giá rẻ và động cơ mạnh mẽ là mục đích chính.

Hiện nay với nhiều dòng xe Trung Quốc như Chenglong, Camc, Howo,… thì dòng Dongfeng 3 chân Hoàng Huy cũ đã qua sử dụng vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng vì tính ổn định đã được chứng minh qua nhiều người.

Hiện nay chúng tôi đang có một Dongfeng 3 chân cũ đời 2014 thùng dài 9.5 m lọt lòng cần bán thanh lý, quý khách có nhu cầu tham khảo vui lòng gọi điện trực tiếp tới 086 86 23 866 để được biết thêm chi tiết về xe.

Dongfeng 3 chân cũ đã qua sử dụng bán theo tình trạng xe khách hàng thấy, không sửa chữa, khách hàng có nhu cầu yêu cầu làm thêm có thể thương lượng chi phí.

Cam kết không đâm đụng, móp méo, động cơ không có làm lại, bị thủy kích.

Dàn cabin còn mới cứng, không rỉ sét bong tróc, còn nguyên xi.

Hỗ trợ tìm ngân hàng vay vốn cho khách, chỉ hỗ trợ những loại xe đời cao, còn cho vay được, xe đời quá thấp không vay được.

Giá xe dongfeng 3 chân cũ tùy theo năm sản xuất và chất lượng xe mà có giá từ 300 triệu đến 600 triệu đồng

Khách hàng có thể tham khảo nhiều dòng xe đã qua sử dụng ngoài Dongfeng 3 chân, như Chenglong, Howo, Camc, Shacman,… và các loại xe Nhật bản, Hàn Quốc như Hyundai, Hino, Isuzu,… với nhiều chủng loại như 3 chân, 4 chân, 5 chân, đầu kéo, Romooc,…

Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các dòng xe mới 100%, giá cả cạnh tranh thị trường như Hyundai,hino, isuzu, Daewoo, Đô Thành,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633