GƯƠNG CẦU LỒI XE TẢI

GƯƠNG CẦU LỒI XE TẢI | GIÁ GƯƠNG CẦU LỒI XE TẢI TẠI HÀ NỘI

Có phải bạn đang gặp vấn đề trong việc quan sát khi lái xe?

Bạn đang muốn tìm chiếc gương có thể quan sát được đầu xe để canh khoảng cách và quan sát được ba đờ sốc phía trước.Chúng tôi xin giới thiệu tới dòng sản phẩm gương cầu lồi xe tải dùng cho các dòng xe đầu dài Kia K200,K250, Porter, Bonggo, H100, H150, hino, isuzu,….Sản phẩm gương cầu lồi bao gồm cả mặt gương và gọng gương, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc Bền, đẹp, chắc chắn. Dễ dàng lắp ráp.

Gương cầu lồi xe tải Kia

Gương cầu lồi Hyundai Porter 2 thuộc hệ thống ngoại thất trang trí của ô tô nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng giaxechuyendung

Gương cầu lồi xe tải Hino

Gương cầu lồi Kia Bongo 3 giúp lái xe mở rộng tầm nhìn, tạo tâm lý tự tin hơn khi lái, đồng thời xóa điểm mù giúp lái xe vận hành xe an toàn hơn

Gương cầu lồi Hyundai Porter 2 được sản xuất tại Hàn Quốc nên người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

Khuyến cáo

Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp về phụ tùng ô tô thường không cung cấp đủ thông tin về xuất xứ hàng hóa. Khi bán thường không nói rõ về quy tắc bảo hành khiến người mua hàng rất thiệt thòi.

Chúng tôi khuyến cáo các bạn nên mua ở những công ty lớn có uy tín trên thị trường. Giaxechuyendung cam kết đền gấp đôi giá trị hàng hóa nếu tư vấn không đúng về xuất xứ.

Nhiều công ty cung cấp sản phẩm trôi nổi, không phải là sản phẩm chính hãng tuy nhiên lại bán giá rất cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Giaxechuyendung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.641.633